主目录 / 上一页

泰米尔语出国必备短语第 7 页
点击文字有声音
学习方式:反复点击文字听发音

ஏதுமில்லை
Ēdumillai
会员可以看到中文。
 
அதிகம்
Adigam
会员可以看到中文。
 
இருக்கலாம்
Irukkalām
会员可以看到中文。
 
நிச்சயமாக
Nichayamāga
会员可以看到中文。
 
நான் ஒப்புக்கொள்கிறேன்
Nān woppukkolgirēn
会员可以看到中文。
 
நான் புரிந்துகொள்கிறேன்
Nān purindukolgirēn
会员可以看到中文。
 
எனக்குப் புரியவில்லை
Yenakku puriyavillai
会员可以看到中文。
 
திரும்ப அதைக் கூறுங்கள்
Tirumba adai kūrungal
会员可以看到中文。
 
நீங்கள் ஆங்கிலம் பேசுவீர்களா?
Nīngal āngilam pēsuvīrgalā?
会员可以看到中文。
 
என்னால் சிறிது தமிழில் பேச முடியும்
Yennāl siridu tamilil pēsa mudiyum
会员可以看到中文。
 
நீங்கள் …ஐ தமிழில் எப்படி சொல்வீர்கள்?
Nīngal …-ai tamilil yeppadi solvīrgal?
会员可以看到中文。
 
主目录 / 上一页